GIỚI THIỆU

Công Ty CP Đầu Tư Năng Lượng Bền Vững Việt Nam chuyên cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời  dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Tại Công ty, quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Hiện nay, Công Ty CP Đầu Tư Năng Lượng Bền Vững Việt Nam  là đối tác tại Việt Nam của hãng phân phối inverter ABB (Ý), SMA ( Đức), Solax (Trung Quốc), Zerver(Trung Quốc). cung cấp inverter cho các dự án Điện Mặt Trời tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, Công ty còn hợp tác phân phối các sản phẩm Pin Năng Lượng Mặt Trời của Vsun (Việt Nam), Hanwha (Hàn Quốc), Solar World (Đức), Trina( Trung Quốc),… và các dòng inverter thông minh của OMNINK (Trung Quốc). Tất cả các thiết bị do Công ty cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao. 

Công Ty CP Đầu Tư Năng Lượng Bền Vững Việt Nam đi tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời ở Việt Nam, cam kết uy tín , minh bạch trong tư vấn.